4 ม.ค. 65 เปิดพื้นที่ให้บริการแล้วนะ

พื้นที่บริการกลับมาเปิดแล้วนะ

4 ม.ค. 65 นี้ พร้อมเปิดบริการแล้ว

Come Back! พื้นที่ให้บริการกลับมาเปิดให้นักศึกษาได้ใช้บริการกันแล้ว หลังจากที่เราต้องห่างหายเพื่อเว้นระยะทางสัมคมมาอย่างยาวนานมาก มว๊ากกกกก… แม้สถานการณ์ผู้ติดเชื้อ COVID-19 จะลดลงแต่เราต้องไม่ประมาท การ์ดอย่าตก ร่วมแรง ร่วมใจ ป้องกัน COVID-19 กันเหมือมเดิมนะจ๊ะ ไปดูกันเลยดีกว่าว่าสำนักคอมพิวเตอร์ฯ มีพื้นที่บริการอะไรกลับมาเปิดบ้าง ไปก๊านนนน…

บริการเครื่องคอมพิวเตอร์

พร้อมโปรแกรมต่างๆ ให้นักศึกษาใช้งานมากมาย

วันและเวลาทำการ (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)
* มจพ. กรุงเทพฯ ชั้น 3 อาคารเอนกประสงค์
จ. – ศ. เวลา 09.00 – 16.00 น.

* มจพ. วิทยาเขตปราจีนบุรี ชั้น 6 อาคารสิรินธร
จ. – ศ. เวลา 09.00 – 16.00 น.

* มจพ. วิทยาเขตระยอง ชั้น 7 อาคารอเนกประสงค์
จ. – ศ. เวลา 09.00 – 16.00 น.

# มจพ. กรุงเทพฯ และ มจพ. วิทยาเขตระยอง ต้องจองการใช้บริการคอมพิวเตอร์ล่วงหน้าที่ i-Queue ผ่าน Line ของสำนักคอมพิวเตอร์ฯ https://line.me/R/ti/p/%40mty0723p#~

IT Clinic

บริการ IT Clinic
บริการตรวจสอบ ซ่อม และลงโปรแกรมสำหรับคอมพิวเตอร์ส่วนตัวแก่นักศึกษาและบุคลากร เริ่มต้นที่ 150 บาท

มจพ. กรุงเทพฯ ชั้น 3 อาคารอเนกประสงค์
จ. – ศ. เวลา 09.00 – 16.00 น.

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

ห้องปฎิบัติการคอมพิวเตอร์

บริการห้องปฎิบัติการคอมพิวเตอร์เพื่อการเรียนการสอน

เปิดบริการ

# มจพ. กรุงเทพฯ นำบัตรนักศึกษา Check-in ที่ตู้บริการหน้าทางเข้าก่อนเข้าเรียนนะจ๊ะ

บริการพิมพ์เอกสาร

บริการงานพิมพ์เอกสาร
นักศึกษาได้สิทธิโควตาพิมพ์ฟรี ขาว-ดำ 100 หน้า/ภาคการศึกษา

จ. – ศ. เวลา 09.00 – 16.00 น.

(พิมพ์เอกสาร ขาว-ดำ ยังไม่สามารถให้บริการได้ เนื่องจากอยู่ระหว่างการปรับปรุง)

จ. – ศ. เวลา 09.00 – 16.00 น.

รายละเอียดเพิ่มเติม  คลิกที่นี่

มาตรการ COVID-19

ร่วมด้วยช่วยกัน ให้เราต่างปลอดภัย

ในปัจจุบัน ประเทศไทยยังมีการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19 ทางสำนักคอมพิวเตอร์ฯ ขอให้ผู้ใช้บริการปฎิบัติตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาด เมื่อต้องเข้าใช้บริการดังนี้

• ฉีดวัคซีน COVID-19 แล้วอย่างน้อย 2 เข็ม หรือ ผลตรวจ ATK/RT-PCR ไม่เกิน 72 ชม.
  • สวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา
  • ตรวจวัดอุณหภูมิ