Microsoft Azure Dev Tools for Teaching  เป็นโครงการที่สนับสนุนด้านการเรียนและการปฎิบัติงานของนักศึกษาและบุคลากรของมหาวิทยาลัย โดยสามารถใช้งานซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์ของบริษัท Microsoft ได้ฟรีอย่างถูกลิขสิทธิ์ โดยมีให้เลือกดาวน์โหลดใช้งานมากกว่า 80 รายการ ซึ่งรวมถึงซอฟต์แวร์ยอดนิยม อย่างเช่น

• Windows 11
  • Windows 10
  • Visual Studio
  • SQL Server 2019
  • Microsoft Access 2021
  • Visio Professional 2021
  • Project Professional 2021
  • และอื่นๆ อีกมากมากมาย

Sign in เข้าใช้งานด้วย Microsoft Email ของมหาวิทยาลัย (@kmutnb.ac.th)
สามารถดูขั้นตอนการเข้าใช้งาน คลิกที่นี่